Sự cần thiết của mũi khoan sâu

Ở Việt Nam việc dùng mũi khoan để khoan lỗ thép không còn gì xa lạ, từ những ngày đầu ra đời đến nay mũi khoan đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Từ các loại mũi khoan đơn giản ban đầu chỉ để khoan những lỗ ngắn trên bề mặt vật liệu, hiện nay người ta đã phát minh ra những loại mũi khoan tân tiến với công suất lớn có thể khoan “thủng” những bề mặt vật liệu siêu cứng (như hang động, quặng khoáng sản…) tưởng chừng không gì phá vỡ nổi, những mũi khoan làm nên điều “phi thường” đó gọi chung là “mũi khoan sâu”.

Mũi khoan sâu là một loại mũi khoan cao cấp với chất liệu chủ yếu là thép gió và hợp kim được sản xuất trên dây chuyền tự động, mũi khoan sâu có thể khoan được trên hầu hết các loại vật liệu khác nhau và tốc độ khoan cắt rất nhanh và chính xác.

Ví dụ như so với khoan lỗ thép bằng mũi khoan ruột gà và mũi khoan từ hợp kim thì tốc độ khoan của mũi khoan sâu nhanh hơn gấp nhiều lần và cho ra lỗ khoan khá chính xác và đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không dừng lại ở việc phục vụ cho quá trình thi công xây dựng hoặc hoạt động như một sản phẩm “gia dụng” như mũi khoan gỗ hay mũi koan kính, mũi khoan sâu với tính năng vượt trội vốn có, được ứng dụng trong những ngành công nghiệp nặng như khai khoáng, cơ khí… đem lại lợi nhuận cao, góp phần phát triển đất nước và tạo nên điều “phi thường” cho mũi khoan sâu.

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại mũi khoan có công suất lớn, đáp ứng đặc điểm tiêu chuẩn trên thì đều gọi tắt chung là mũi khoan sâu. Là một công ty  cung cấpmũi khoan sâu chuyên nghiệp, Chungjin có rất nhiều mũi khoan sâu đa dạng. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

11 thoughts on “Sự cần thiết của mũi khoan sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Scan the code